default-logo

Chào các bạn, để tiện cho việc tìm hiểu về đơn giá xây nhà cấp ống-cấp 4 mái tole, chúng tôi xin nêu điển hình 1 câu trả lời nội dung tư vấn cho 1 khách hàng để các bạn tham khảo nhé:

Câu hỏi : Chào quý công ty. Em đang có ý định xây nhà cấp 4,không biết xây nhà cấp 4 chi phí bao nhiêu,chi phí để hoàn thiện nhà cấp 4 bao nhiêu tiền với diện tích đất 5m×20m, nhưng xây 5mx17m, chừa 3m làm sân.

Yêu cầu: phòng khách,2 phòng ngủ, bếp+ăn, nhà vệ sinh,mái lợp tole.Cho mình hỏi chi phí giá xây nhà cấp 4 tầm bao nhiêu? Cảm ơn! ( Thanh Nhân – Phước Hải-TP Nha Trang)

Trả lời :

Chào anh!

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi :”Chi phí xây dựng nhà cấp 4” đến chuyên mục tư vấn của CÁT AN. Chúng tôi xin được phép trả lời cho anh như sau :

Về phần thiết kế, thì xin anh gửi mail  vào địa chỉ  mail: catanvn@gmail.com , ghi rõ nhu cầu của anh như thế nào, bên CÁT AN sẽ  gửi cho anh bản vẽ sơ phác để anh tham khảo (miễn phí )

Về chi phí xây dựng thì được tạm  tính như sau :

Trệt :  85   m2 (mái lợp tole)

-Tổng chi phí trọn gói chìa khóa trao tay là 85 x 3 = 255tr đồng . Thi công khoảng 1,5   tháng ( chi phí trên tạm tính cho nền đất cứng).

(chi phí trên đã bao gồm từ công tác xây, tô, đến hoàn thiện lăn sơn, lắp đặt thiết bị điện-nước...)

-Trên đây chỉ là cách tính đơn giản, chi phí còn thay đổi, tăng hoặc giảm tùy vào vật liệu mà anh chọn lựa và dựa trên bản vẽ . Chi tiết hơn, xin anh mail về địa chỉ catanvn@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ nhiều hơn. 

-Hy vọng sẽ được hợp tác với anh về phần thiết kế và thi công.

Trân trọng!

Đối tác